Giới thiệu

CÔNG TY TNHH TM DƯỢC PHẨM HADACO

Địa chỉ : Số nhà 23 NV1, Tổng cục V – Bộ Công An – Xã Tân Triều – Huyện Thanh Trì
Điện thoại:        0961.968.168
Email:               [email protected]
Website:            www.duocphamhadaco.vn

I. Sứ mạng :

Trở thành nhà Marketing & Phân phối uy tín và chuyên nghiệp trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam ( Dược phẩm, thực phẩm chức năng, sản phẩm sinh học…).

II. Mục tiêu :

  • CÔNG TY TNHH TM DƯỢC PHẨM HADACO trở thành công ty Marketing & Phân phối chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu tại Việt Nam với những sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên, độc đáo, có độ an toàn cao và hiệu quả bền vững.
  •  Sở hữu một số thương hiệu hàng đầu các sản phẩm công nghệ cao trong lĩnh vực bảo vệ sức khỏe con người.
  • Trở thành công ty có giá trị nhất đối với các đối tác, nhân viên và hệ thống khách hàng của công ty.

III. Slogan: 

“Hadaco  Chăm lo sức khỏe”

IV. Dòng sản phẩm :

Tiên phong cùng công nghệ với những sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên, độc đáo, không có tác dụng phụ và hiệu quả lâu dài.

V. Giá trị cốt lõi của công ty :

Là những nguyên tắc đã, đang và sẽ được toàn thể nhân viên công ty xây dựng và phát huy. Những giá trị này sẽ là nền tảng cho sự phát triển của công ty.

Công bằng – Sáng tạo – Chuyên nghiệp – Tiên phong – Vì lợi ích khách hàng – Tôn trọng con người – Hợp tác

You’re not the only one that is struggling to locate terms, or perhaps assistance in writing an essay on the internet. Students often struggle with finding the appropriate words for an excellent essay. But, they don’t need to. Our skilled writers make writing essays easier than it looks. It doesn’t require you to be perfect to score an A! Simply follow our tips to compose an essay and you’ll end up with a completed work that you’re proud of submitting to a professor.